• แมวนูน

Sackboy : A Big Adventure ผจญภัยไปในโลกแฟนตาซี แนะนำ เกมสำหรับเด็กบนเครื่อง PS5

ใครที่ชอบเกมน่ารักๆเต็มไปด้วยจินตนาการ Sackboy : A Big Adventure จะปล่อยออกมาให้เราได้เล่นกันในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้แล้วนะก่อนหน้านี้เราได้เล่นกัน เป็นเกมบน Platform 2.5D ที่ชื่อว่า LittleBigPlannet แต่ในภาคนี้ Sumo Digital ค่ายผลิตเกมค่ายเดิม ได้พัฒนาเกมใหม่ Sackboy : A Big Adventure ซึ่งยังคงเป็นส่วนหนึ่งของ LittleBigPlannet Series อยู่นะ ใน Sackboy : A Big Adventure ผู้ผลิตได้หยิบตัวละคร Sackboy ในภาคเดิม มาเป็นตัวนำในภาคนี้ Crafting World Adventure ของ Sackboy ภาคใหม่นี้จะมารูปแบบ 3D Platform

ซึ่งผู้ผลิตใช้ความพยายามอย่างมากรังสรรค์ดีเทลของเจ้าตัว SackBoy และโลกผจญภัยแฟนตาซี ให้มีความสมจริงจังมากขึ้น ดูใน Trailer แล้ว แต่ละฉากน่ารักสุดๆไปเลย โดยในภาคนี้จะเน้นไปที่ประสบการณ์การเล่นมากกว่าภาคก่อน

ผู้ออกแบบยังได้บอกอีกว่า ได้ออกแบบให้แต่ละฉากมีความพิเศษแตกต่างกัน รับรองได้ว่าแต่ละฉากที่เราเล่นจะทำให้เราสนุกและตื่นเต้น นอกจากการเล่นที่หลากหลายรูปแบบและประสบการณ์ที่แตกต่างที่เราจะได้เจอแล้ว ผู้ออกแบบยัง Claim ว่า Soundtrack ในเกมจะต้องทำให้เรายิ้มได้อย่างแน่นอน

Sackboy : A Big Adventure นอกจากจะเป็น Exclusive gameplay ยังถูกออกแบบมาสำหรับ PS5 จริงๆ เพราะจะแสดงผลอยู่ 60 FPS ก็เหมือนหลายๆเกมที่ทยอยกันออกในเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งเป็นเดือนแห่ง PS5 Sackboy : A Big Adventure ก็มีในรูปแบบ Co-op ด้วยนะ เล่นด้วยกันได้สูงสุดถึง 4 คน

และถ้าใครที่มาสาย Costume ชอบแต่งตัวสร้างให้เป็น Character ต่างๆ ในเกมนี้ก็มีมากว่า 60 แบบ ให้เราได้ Mix and Match สร้างเจ้าตัว SackBoy กันให้สนุกไปเลย SackBoy ยังมาพร้อม Feature ที่แสดงความรู้สึกที่น่ารักเอามากๆเลยนะ เช่น เค้าสามารถกอดเพื่อนได้ เอาอกชนกันเพื่อแสดงความสะใจ เต้นและทำท่าเล่นกีต้าก็ได้ด้วย Feature เหล่านี้ช่วยส่งเสริมให้การเล่นแบบ Co-op สนุกขึ้นเป็นเท่าตัว แน่นอนว่าในการผ่านด้านเราต้องช่วยกันกับเพื่อนๆในทีม แต่บางครั้งเพื่อนก็กลายเป็นศัตรูนะ เกิดโมเมนน่ารักสนุกไปอีกแบบ ใครที่กำลังหาเกม สำหรับเด็กๆ น้องๆ คุณลูก มาเล่นด้วยกัน เกมนี้ เป็นเกมหนึ่งที่น่าซื้อมาเล่นบน PS5 มากๆ เลยนะ


PS4 ลดราคา ผ่อน 0% : https://shopee.prf.hn/l/7YJ3YwG

Nintendo Switch ลดราคา ผ่อน 0% : https://shopee.prf.hn/l/7Ex3no2

TV4K SONY เล่นเกม PS5/PS4 ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/7a2QpGM

TV4K Samsung เล่นเกม PS5/PS4 ลดราคา : https://bit.ly/3l8WUaR

จอคอมเล่นเกม BenQ 31.5 นิ้ว 4K HDR ผ่อน 0% ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/640DLRW

หูฟัง PS4 ผ่อน 0% ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/7JPz8JZ

Soundbar เล่นเกม Katana ผ่อน 0% ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/K9elbR9

เก้าอี้เล่นเกม Anda Seat ผ่อน 0% ลดราคา https://shopee.prf.hn/l/7Ex3neV

จอยเสริม Hori Splitpad Pro ลดราคา https://shopee.prf.hn/l/reWGxMo

เติมเงิน PlayStation Store : https://shopee.prf.hn/l/KNqV32N

เติมเงิน Nintendo e-shop ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/7DQRbPe


ถ้าซื้อผ่านลิงค์นี้ผมจะได้ค่าคอมนิดหน่อยมาเป็นกำลังใจในการทำช่องต่อไปโดยที่ท่านผู้ชมยังได้ส่วนลดเหมือนเดิมไม่เสียอะไรเลยครับ ขอบคุณค้าบ

9 views0 comments