• แมวนูน

เกม PS4 PS5 ลดราคากว่า 80% และเกม น่าเล่น น่าซื้อเดือน พฤษภาคม 2021

ตอนนี้ PS4 PS5 กำลังลดราคาในเทศกาล Game Week Sale ผมก็เล็งไว้เกมหนึ่งคือ 13 Sentinels : Aegis Rim เกือบกดแล้ว แต่ว่าก็อยากเช็คว่าเดือนนี้มีเกมอะไรน่าซื้ออีกบ้าง ไม่งั้นเดี๋ยวซื้อมาแล้วไม่ได้เล่น โควต้าซื้อเกมรายเดือนไม่ได้เยอะมาก พอมาไล่ดูพบว่ามีหลายเกมมากเลยที่ออกเดือนนี้ โอ้ว- Re Village เกมนี้ถ้าเล่นบน PS5 เป็น 4K 60FPS ด้วยนะครับ เป็นเกมมุมมองบุคคลที่หนึ่ง แอ็คชั่น สยองขวัญ มีความโอเพนเวิลด์ นิดๆ ที่สำคัญรองรับภาษาไทยด้วย และอย่าลืมว่าเกมไม่ได้มีเฉพาะโหมดเล่นคนเดียวนะ ยังมี Re:Verse มาให้อีกด้วย น่าสนใจ มากมาย


- วันเดียวกันก็จะมีอีกเกมคือ Hood Outlaws & Legends เกมนี้รองรับทั้ง PS4 PS5 เป็นเกมเล่นหลายคนที่น่าสนใจ ใครหาเกมเล่นกับเพื่อน แบ่งเป็นทีมข้างละสี่ แย่งชิงสมบัติ มีคลาสให้เลือก ก็น่าลองครับ


- หลังจากนั้นช่วงกลางเดือนยังมี Mass Effect Legendary Edition น่าเสียดายที่เป็นเกม PS4 การปรับปรุงกราฟิกคราวนี้เลยอาจไม่สุดมากแต่เกมก็รวมทั้งสามภาคพร้อม DLC เพียบ และปรับปรุงกราฟิกไปประมาณหนึ่ง ใครไม่เคยเล่นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดแนว Action RPG Sci-fi ของ Bioware เกมนี้พลาดไม่ได้ครับ


- วันเดียวกัน ยังมีเกม PS4 PS5 ออกด้วยคือ Subnautica Below Zero ใครที่เล่นบน PS5 ได้เฟรมเรต 60 FPS ที่ 4Kเลยและถ้าเคยซื้อเกมนี้ไว้แล้วภาคเก่าเค้ายังอัพเกรดให้ฟรีๆ อีกด้วยนะ เป็นเกมผจญภัย Craft มุมมองบุคคลที่หนึ่ง ที่มีเนื้อเรื่องน่าสนใจทีเดียวครับ


- ช่วงเกือบๆ ปลายเดือนยังมีอีกสองเกมรออยู่คอ Shin Megami Tensei 3 Noctune HD Remastered แน่นอนว่าใครชอบ JRPG ชอบ Persona ก็พลาดไม่ได้ครับ เกมในจักรวาลเดียวกัน (อย่างน้อยตัวสัตว์ประหลาดก็ตัวเดียวกัน 555) แต่เกมนี้ลง Switch ด้วยนะครับ เกมแนวนี้เล่นบน Switch น่าจะฟินกว่า เหมาะกับการพกพา และอีกเกมที่หลายคนน่าจะรอคอยคือ Biomutant เกมแอ็คชั่น Open World หลังวันสิ้นโลก น่าเสียดายที่เกมนี้ลงให้ PS4 เลยอาจไม่ได้ใช้ประโยชน์จากเครื่อง PS5 เท่าไหร่ แต่เกมก็น่าเล่นทีเดียว ตัวละครต่างๆ น่าสนใจมากๆ


ประมาณนี้สำหรับเกมน่าเล่นเดือนนี้ PS4 PS5 มีเกมไหนเล็งซื้อไว้บ้างครับ ผมเองยังตัดสินใจไม่ได้เลย งื้อ


PS5 ผ่อน 0% https://raka.is/r/Llm0

เช็คข้อมูล PS5 ล่าสุด Power Buy : https://raka.is/r/ZxLw

PS4 Pro Bundle ผ่อน 0% https://raka.is/r/A5kG

PS4 Pro 2TB เฉพาะเครื่องอย่างเดียว ผ่อน 0% https://raka.is/r/ZxLw

PS4 Slim Bundle ผ่อน 0% https://raka.is/r/GlwL

PS4 Slim เฉพาะเครื่องอย่างเดียว ผ่อน 0% https://raka.is/r/7dA6

แผ่นเกม PS5 https://raka.is/r/JNDK

แผ่นเกม PS4 https://raka.is/r/eKoE

Nintendo Switch ผ่อน 0% https://raka.is/r/BeAL

Nintendo Switch Lite ผ่อน 0% https://raka.is/r/XAQD

เกม Nintendo Switch https://raka.is/r/Ql73

XBOX Series X https://raka.is/r/WAXd

XBOX Series S https://raka.is/r/zl5b

TV4K SONY 65X9000H สเปคเล่นเกม PS5 ลดราคา ผ่อน 0% : https://raka.is/r/b7Zl

TV4K Samsung 55Q80T สเปคเล่นเกม PS5 ลดราคา ผ่อน 0% https://raka.is/r/kmEX

TV4K LG 55CX สเปคเล่นเกม PS5 ลดราคา ผ่อน 0% https://raka.is/r/AmPz

TV4K LG OLED EVO https://raka.is/r/VdVl

TV4K LG Nano91 สเปคเล่นเกม PS5 ลดราคา ผ่อน 0% https://raka.is/r/GV8g

Soundbar เล่นเกม Katana ผ่อน 0% ลดราคา : https://raka.is/r/aAwk

ถ้าซื้อผ่านลิงค์นี้ผมจะได้ค่าคอมนิดหน่อยมาเป็นกำลังใจในการทำช่องต่อไปโดยที่ท่านผู้ชมยังได้ส่วนลดเหมือนเดิมไม่เสียอะไรเลยครับ ขอบคุณค้าบ