• แมวนูน

รายละเอียด PS Plus บน PlayStation 5 คุ้มมากมาย

Sony PlayStation ได้ทำการอับเดท ข้อมูลเกี่ยวกับ PS Plus บน PS5 มาแล้วว่าถ้าเราสมัครมาชิกในเดือนแรกของการซื้อ PS5 เราจะได้อะไรบ้าง โดยในเดือนพฤศจิกายน 2020 นี้เราจะได้เกม PS4 สองเกม ซึ่งแถมเป็นปกติอยู่แล้ว แต่ว่าที่เราจะได้เพิ่มคือ Bugsnax แต่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นสำหรับ PS5 เท่านั้น ซึ่ง ณ จุดนี้ไม่แน่ใจว่าเราต้องกดรับเกมจากเครื่อง PS5 เลยหรือว่าเราสามารถเข้าไปใน App PlayStation แล้วสามารถกดรับได้ เพราะว่ามีความกังวลว่าจะไม่ได้เกมแถม เพราะว่าหาซื้อเครื่อง PS5 ไม่ได้ แต่อยากเก็บเกมไว้ก่อน โดยที่เกมนี้จะแจกไปจนถึงวันที่ 4 มกราคม 2021 ซึ่งน่าสนใจว่า อาจจะเป็นกรอบเวลาที่ Sony วางไว้ว่าจะสามารถกระจายเครื่อง PS5 ไปได้ทั่วโลกแล้ว รวมไปถึงประเทศไทยด้วย โดยเกม Bugsnax นี่จะเล่นได้บน PS5 ตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน 2020 ในประเทศ Tier 1 และที่เหลือของโลกคือวันที่ 19 พฤศจิกายน 2020 ตามวันวางขายอย่างเป็นทางการของ PS5PlayStation ยังให้รายละเอียดเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับการเป็นสมาชิก PS Plus บน PS5 ว่านอกเหนือไปจากเกมฟรี Cloud Saving การเล่นเกมออนไลน์แล้ว ยังมีฟีเจอร์ใหม่คือการเฉลยเกม ที่สมาชิกจะสามารถใช้ได้ ซึ่งจะแก้ปัญหาว่าเราไปเปิดเฉลยเกม ใน Youtube แล้วโดนสปอยล์ ตัวเฉลยเกมนี้จะขึ้นมาในฉากที่เรากำลังเล่น สบายใจได้ โดยไม่ได้ใช้ได้กับ PS5 ทุกเกม ต้องเป็นเกมที่ทำเฉลยเกมไว้เท่านั้น

อีกฟีเจอร์ซึ่งผมว่าดีมากๆ คุ้มราคามากคือ PS Plus Collection ที่ Sony ทำการเพิ่มเกมเข้าไปเป็น 20 เกม เล่นได้ตอนเปิดเครื่องเลย โดย PS5 จะได้ประโยชน์จาก Boost Mode ที่ทำให้เฟรมเรทดีขึ้น นิ่งขึ้น ดังที่เราเห็นข่าวว่า God of War จะเล่นได้ที่ 60 FPS ไปแล้ว ซึ่งมีเกมดีๆ เยอะมาก ใครที่ไม่ได้เล่น PS4 มาก่อนแค่เล่นเกมเหล่านี้ก็คุ้มค่ามากมายแล้ว โดยมีทั้งจากเกมของ สตูดิโอ Sony เอง Worldwide Studio และ สตูดิโออื่นๆ

ผลประโยชน์ในการสมัครสมาชิก PS Plus ของ PS5 มีเยอะมากจริงๆ โดยเฉพาะคนที่ยังไม่เคยเล่น PS4 มาก่อน เราเพียงรอว่าเมื่อไหร่จะเข้าเมืองไทยเท่านั้นเอง


PS4 ลดราคา ผ่อน 0% : https://shopee.prf.hn/l/7YJ3YwG

Nintendo Switch ลดราคา ผ่อน 0% : https://shopee.prf.hn/l/7Ex3no2

TV4K SONY เล่นเกม PS5/PS4 ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/7a2QpGM

TV4K Samsung เล่นเกม PS5/PS4 ลดราคา : https://bit.ly/3l8WUaR

จอคอมเล่นเกม BenQ 31.5 นิ้ว 4K HDR ผ่อน 0% ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/640DLRW

หูฟัง PS4 ผ่อน 0% ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/7JPz8JZ

Soundbar เล่นเกม Katana ผ่อน 0% ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/K9elbR9

เก้าอี้เล่นเกม Anda Seat ผ่อน 0% ลดราคา https://shopee.prf.hn/l/7Ex3neV

จอยเสริม Hori Splitpad Pro ลดราคา https://shopee.prf.hn/l/reWGxMo

เติมเงิน PlayStation Store : https://shopee.prf.hn/l/KNqV32N

เติมเงิน Nintendo e-shop ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/7DQRbPe


ถ้าซื้อผ่านลิงค์นี้ผมจะได้ค่าคอมนิดหน่อยมาเป็นกำลังใจในการทำช่องต่อไปโดยที่ท่านผู้ชมยังได้ส่วนลดเหมือนเดิมไม่เสียอะไรเลยครับ ขอบคุณค้าบ