• แมวนูน

13 เกม PS5 ออกพร้อมเครื่อง ซื้อเกมไหนดี ?

ใครที่กำลังคิดว่าจะซื้อ PS5 ในช่วงปลายปี 2020 แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่ต้องทำพร้อมกับการซื้อเครื่องคือการซื้อเกมมาด้วย ณ จุดนี้ อาจจะมีหลายท่านตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อเกมเปิดตัวอะไรดี ที่จะมาเล่นในช่วงแรก วันนี้ผมอยากจะแบ่งปัน ลิสท์ ที่เลือกมา ที่เป็นเกมที่วางขายพร้อมเครื่อง PS5 อาจจะเรียกได้ว่าเป็นเกมเปิดเครื่อง หรืออาจจะเรียกว่าเป็นเกมออกพร้อมเครื่องก็ได้กลุ่มแรกคือเกมที่เป็น Exclusives สำหรับ PlayStation ที่ถ้าซื้อเกมในกลุ่มนี้แน่นอนว่าจะได้รับประสบการณ์เต็มที่เพราะว่า จะรองรับฟีเจอร์ครบทั้ง Adaptive Triggers, Haptic Feedback, 3D Audio และ SSD ประกอบไปด้วยเกม Demon's Souls / Marvel's Spider-Man: Miles Morales / Marvel's Spider-Man Remastered (ต้องซื้อเป็น Ultimate Edition ถึงจะได้เกมนี้ด้วย) / Sackboy: A Big Adventure โดยในกลุ่มนี้ถ้าซื้อได้เกมเดียวผมคงเชียร์ซื้อไอ้แมงมุมแบบอัลทิเมทเพราะว่าเกมเก่าที่ทำไว้ ชื่อชั้นของสตูดิโอ เทรลเลอร์ที่ออกมาดูไม่น่าทำให้แฟนๆ ผิดหวัง น่าจะเข้าถึงง่าย ทุกกลุ่ม ครับ

อีกกลุ่มคือเกมที่มาจากค่ายอื่น บางเกมรองรับฟีเจอร์ของ PS5 ด้วย ประกอบไปด้วย Assassin's Creed Valhalla / Devil May Cry 5: Special Edition / DiRT 5 / Fortnite / Godfall / NBA 2K21 / No Man's Sky / Warhammer: Chaosbane - Slayer Edition / Watch Dogs: Legion ในกลุ่มนี้ถ้าเลือกได้ไม่กี่เกมอยากแนะนำ AC หรือ Watch Dogs เพราะว่าเป็นเกม Open World ทุนสูง และทำมานาน ไม่น่าพลาดได้ง่ายๆ (ฮ่า) และที่น่าจะเล่นได้กับเพื่อนเพลินๆ คือ Godfall ส่วนเกมอื่นๆ รอลดราคาค่อยสอยก็ได้ครับ ;])

แน่นอนว่าในช่วงธันวาคม 2020 จะมีอีกเกมที่น่าซื้อมากๆ คือ Cyberpunk 2077 ที่รองรับภาษาไทยด้วย เกมนั่นพลาดไม่ได้เหมือนกันครับ


PS4 ลดราคา ผ่อน 0% : https://shopee.prf.hn/l/7YJ3YwG

Nintendo Switch ลดราคา ผ่อน 0% : https://shopee.prf.hn/l/7Ex3no2

TV4K SONY เล่นเกม PS5/PS4 ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/7a2QpGM

TV4K Samsung เล่นเกม PS5/PS4 ลดราคา : https://bit.ly/3l8WUaR

จอคอมเล่นเกม BenQ 31.5 นิ้ว 4K HDR ผ่อน 0% ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/640DLRW

หูฟัง PS4 ผ่อน 0% ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/7JPz8JZ

Soundbar เล่นเกม Katana ผ่อน 0% ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/K9elbR9

เก้าอี้เล่นเกม Anda Seat ผ่อน 0% ลดราคา https://shopee.prf.hn/l/7Ex3neV

จอยเสริม Hori Splitpad Pro ลดราคา https://shopee.prf.hn/l/reWGxMo

เติมเงิน PlayStation Store : https://shopee.prf.hn/l/KNqV32N

เติมเงิน Nintendo e-shop ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/7DQRbPe


ถ้าซื้อผ่านลิงค์นี้ผมจะได้ค่าคอมนิดหน่อยมาเป็นกำลังใจในการทำช่องต่อไปโดยที่ท่านผู้ชมยังได้ส่วนลดเหมือนเดิมไม่เสียอะไรเลยครับ ขอบคุณค้าบ