• แมวนูน

รีวิวสัมผัสแรก Hood : Outlaws and Legends PS5 น่าซื้อมาเล่นมั้ย ?

ในกระแส Resident Evil Village จริงๆ ยังมีอีกเกมหนึ่งออกมาให้เล่นบน PS5 / PS4 / XBOX / PC นั่นคือ Hood : Outlaws and Legends เมื่อวานผมนั่งไปเล่นไปหลายชั่วโมง ก็เลยอยากมาแบ่งปันประสบการณ์ว่าเล่นแล้วเป็นยังไงบ้าง ตอนที่เล่นเกมนี้ยังเป็น Early Access นะครับ เกมจะเปิดตัวเต็มๆ วันที่ 10 พฤษภาคมนี้ ประสบการณ์ที่จะมาแชร์กันก็เป็นประสบการณ์การเล่นเกมนี้ Early Access Day One ครับผม

.

.

- เกมแบ่งเป็นสองทีม ต้องแข่งกันแย่งชิงสมบัติ โดยจะมีศัตรูที่เป็น Bot คอยป้องกันอยู่ ทีมละสี่คน สองทีม โดยในการเล่น จะมีอยู่สามขั้นตอนคือไปหากุญแจที่ Sheriff นายอำเภอ หลังจากนั้น ไปทำการเปิด Vault และเอาหีบสมบัติไปที่ Extraction Point แล้วต้องทำการปั่นๆ เพื่อส่งสมบัติเราก็จะได้เงินไปอับเกรด ของต่างๆ และมีค่า Level ด้วย

.

- คลาสจะมีทั้งหมดสี่คลาสที่ไม่เหมือนกัน อาวุธ และความสามารถพิเศษ รวมไปถึงของใช้พิเศษก็ไม่เหมือนกัน มีสายธนู สายลอบเร้น สาย Tank และสายพ่อมด ซึ่งก็จะมีความแตกต่างกันมากทีเดียวการเลือกคลาสต่างๆของคนในทีมส่งผลต่อการเล่นมากเหมือนกันรวมไปถึงการร่วมแรงร่วมใจกันก็ส่งผลมาก ถ้ามีเพื่อนสี่คนเล่นด้วยกันนี่สนุกเลย

.

- ปัญหาที่พบในช่วงแรกคือ Server แลคมาก ทำให้เกมที่ต้องการความแม่นยำในการต่อสู้ ไม่แม่นเลย หัวร้อนมาก และผมเจอจอดำหลายครั้งเมื่อเข้าเกม โกรธมากมาย ไม่แน่ใจว่านี่จะเป็นแค่ช่วง Early Access หรือว่าจะเป็นไปตลอด แต่ถ้าไม่ได้รับการแก้ไขก็น่าเสียดายมาก เพราะว่าเกมมีศักยภาพประมาณหนึ่งที่เป็นเกมเล่นหลายคนออนไลน์ (สำหรับเกม PS5 ยังมีเกมแนวนี้มาเยอะเท่าไหร่) สามารถใส่ Hero ใส่แผนที่และ อุปกรณ์อื่นๆ มาได้อีกมากมาย แต่ว่า ณ จุดที่เกมออก ยังมีปัญหาเชิงเทคนิคมาทำให้เกมไม่สนุกอย่างที่ควรจะเป็น

.

ใครกำลังคิดจะซื้อ ผมคิดว่าน่าจะรอรีวิวจากทางเมืองนอกที่เกมจะออกในวันที่ 10 พฤษภาคม 2021 และรอให้ Server แก้ไขเรื่องแลคก่อนก็จะได้เกมที่เล่นได้เพลินมากกว่าครับ

.

PS5 ผ่อน 0% https://raka.is/r/Llm0

เช็คข้อมูล PS5 ล่าสุด Power Buy : https://raka.is/r/ZxLw

PS4 Pro Bundle ผ่อน 0% https://raka.is/r/A5kG

PS4 Pro 2TB เฉพาะเครื่องอย่างเดียว ผ่อน 0% https://raka.is/r/ZxLw

PS4 Slim Bundle ผ่อน 0% https://raka.is/r/GlwL

PS4 Slim เฉพาะเครื่องอย่างเดียว ผ่อน 0% https://raka.is/r/7dA6

แผ่นเกม PS5 https://raka.is/r/JNDK

แผ่นเกม PS4 https://raka.is/r/eKoE

Nintendo Switch ผ่อน 0% https://raka.is/r/BeAL

Nintendo Switch Lite ผ่อน 0% https://raka.is/r/XAQD

เกม Nintendo Switch https://raka.is/r/Ql73

XBOX Series X https://raka.is/r/WAXd

XBOX Series S https://raka.is/r/zl5b

TV4K SONY 65X9000H สเปคเล่นเกม PS5 ลดราคา ผ่อน 0% : https://raka.is/r/b7Zl

TV4K Samsung 55Q80T สเปคเล่นเกม PS5 ลดราคา ผ่อน 0% https://raka.is/r/kmEX

TV4K LG 55CX สเปคเล่นเกม PS5 ลดราคา ผ่อน 0% https://raka.is/r/AmPz

TV4K LG OLED EVO https://raka.is/r/VdVl

TV4K LG Nano91 สเปคเล่นเกม PS5 ลดราคา ผ่อน 0% https://raka.is/r/GV8g

Soundbar เล่นเกม Katana ผ่อน 0% ลดราคา : https://raka.is/r/aAwk

ถ้าซื้อผ่านลิงค์นี้ผมจะได้ค่าคอมนิดหน่อยมาเป็นกำลังใจในการทำช่องต่อไปโดยที่ท่านผู้ชมยังได้ส่วนลดเหมือนเดิมไม่เสียอะไรเลยครับ ขอบคุณค้าบ