• แมวนูน

Hori ส่งของเล่น อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch มาให้เยอะเลย !

เช้าวันเสาร์แบบนี้มาดูคอนเทนต์ชิวๆ กันดีกว่า Hori ได้ส่งของกล่องใหญ่มามาจากทางฮ่องกง ส่งมาเร็วๆ สุดๆ ตอนแรกลุงแมวก็ไม่ได้คิดอะไร พอเปิดดูปรากฏว่า ของมีมาเยอะมาก วันนี้ก็เลยมาทำวิดิโอแชร์ประสบการณ์ดูว่ามีอะไรส่งมาให้บ้างและก็ดู Package ของเค้า มันสวยจริงๆ ไม่อยากแกะเลย

.

.

ชุดแรกคือ จอยขนาดเล็กสำหรับเด็ก หรือ คนที่รู้สึกว่าจอยโปรใหญ่เกินไป หรือว่า อาจจะชอบลายเลยเก็บสะสม ชื่อว่า Hori Pad Mini มีสามลาย Pikachu & Eevee Super Mario และ Pikachu ทั้งสี ทั้งลาย น่ารักมากๆ ควรค่าแก่การสะสม 555

.

จอยแบบมีสาย Horipad for Nintendo Switch Super Mario กับลาย Zelda สามารถเปลี่ยนตรง Dpad ที่แบบเป็นตรงๆ ให้เป็นวงกลมได้

.

จอยไร้สาย Horipad Wireless Super Mario Edition for Nintendo Switch เชื่อมต่อได้ไกลสอบเมตร มี Gyro ในตัว มีสาย USB-C มาให้ในกล่องด้วย ลายสวยและเนี๊ยบมากๆ

.

อีกอันหนึ่งไม่มีลายแต่สายเกมต่อสู้น่าจะชอบเช่น Super Mario Bros Ultimate คือจอย Hori Fighting Commander เค้าเพิ่มปุ่ม R ZR มาทางด้านหน้าจอย ด้วย และมีโหมดให้ปรับ เดี๋ยวต้องไปลองก่อน

.

และอันสุดท้าย เบ็ดตกปลาของ Switch เอาจอยคอนใส่เข้าไปสามารถเล่นเกมตกปลาได้เลย โอ้ว น่าสนใจมาก ไม่รู้ในกล่องจะมีเกมมาให้ด้วยมั้ย เดี๋ยวไปลองก่อนได้ความว่ายังไง เดี๋ยวมาแบ่งปันประสบการณ์กันครับผม

.

ขอบคุณทาง Hori มากๆ เลยนะครับ ที่ส่งอุปกรณ์เสริม ของเล่น Switch มาให้ลุงแมวได้ลองนะครับ

.

.

HoriPad Mini https://raka.is/r/edlw

HoriPad Wireless Super Mario Edition https://raka.is/r/LGBb

HoriPad Mario: https://raka.is/r/B8m8

Horipad Zelda : https://raka.is/r/Xzmr

เบ็ดตกปลา Switch Hori https://raka.is/r/Qezo


4 views0 comments