• แมวนูน

Godfall เกมต่อสู้สุดมัน แต่งองค์ทรงเครื่องกันแบบเต็มยศ แนะนำเกม PS5

หนึ่งใน Console Exclusive Gameplay PS5 เป็น Role Playing Game ที่เน้นการต่อสู้ ในรูปแบบ Offense การจู่โจม มากกว่า Defense การป้องกัน ใครที่ชอบการโจมตี ชอบเสี่ยง บุกทะลุทะลวงตะบี้ตะบัน บดขยี้คู่ต่อสู้นะ Godfall นี่ รับรองว่าใช่เลย! เป็นแพคเก็คความมันส์ที่ให้เราได้ไปสนุกต่อสู้และการรูทของ ปลดล็อคอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อไปต่อสู้ท้าทายกับ Mad God ที่รอเราอยู่ข้างบนGodfall เป็น Third-person Action-RPG Looter-slasher หาของเพื่อเพิ่มทักษะและพลังยุทธ + Melee Combat การต่อสู้ระยะประชิด รูปแบบการเล่นแบบ Looter and Slasher ทำให้เราต้องรูทหาสมบัติอันมีค่าไปพร้อมๆกับการต่อสู้เพื่อให้สมศักดิ์ศรีของการเป็นฮีโร่

ผู้ออกแบบ gameplay พยายามที่จะ balance ระหว่างเก็บ Gear อุปกรณ์ต่างๆในเกม กับ Skill การเล่น เพื่อทำให้เรารู้สึกว่าอย่างน้อยเราก็ได้ประสบความสำเร็จอะไรบางอย่างระหว่างการเล่นเกม มากกว่าการโฟกัสไปที่ Score Gear หรือค่าคะแนนเพียงอย่างเดียว ทำให้ผู้เล่นรู้สึกไม่ยากจนเกินไปในการจะผ่านไปฉากต่างๆนะ

เกม Godfall นี้ จะไม่มี Microtransaction การเสียเพื่อซื้อของในเกมจะไม่มากวนใจเราหรือทำให้เราต้องรอ content ใหม่ออกมา ผู้ออกแบบได้ออกแบบ Godfall ให้เป็นเกมที่จบครบในตัวมันตั้งแต่วันแรกที่เราซื้อมาเลยนะ สามารถเล่นสนุกคนเดียวก็ได้ หรือ ว่าจะเล่นเป็นทีมออนไลน์ Co-op มีเพื่อนมาเล่นด้วยกันอีก 2 คนก็ได้ เป็นทีมฮีโร่ Godfall

ในโลกของ Godfall เป็นโลกลึกลับแฟนตาซี เต็มไปด้วยอัศวินฮีโร่ เวทมนต์ลี้ลับ และเมืองต้องห้าม โลกแยกออกเป็นธาตุต่างๆ ดิน น้ำ ลม ไฟ เราจะได้เล่นเป็นอัศวินนักรบ Valorian สามารถใช้เกราะในตำนาน Valorplates เปลี่ยนเราให้เป็นอัศวินที่แข็งแกร่งในการต่อสู้ มันน่าตื่นเต็นก็ตรงที่เมื่อเราเล่นผ่านด่านไปเรื่อยๆเราจะเจอชุดเกราะในตำนานที่เจ๋งๆ เราก็จะได้รับพลังที่แตกต่างกันไป

ใครชอบการแต่สู้ด้วยอาวุธโบราณ Godfall ก็จัดมาให้เต็มมือ ทั้งดาบยาว ดาบคู่ หอก ค้อนสงครามมหาประลัยที่ใช้สองมือ ดาบยาวที่ใช้สองมือ อาวุธแต่ละชิ้นก็จะมี character และ Signature ในการต่อสู้ต่างกัน

แน่นอนว่า Godfall เป็นเกม Offense มากกว่า Defense มีการ Balance gameplay ที่ดี มาในรูปแบบ Looter and Slasher และน่าจะสนุกมากขึ้นถ้าได้เล่นแบบ Co-op กับเพื่อนๆ ในเวปไซด์ godfall.com ระบุว่าจะเกมจะออกวันที่ 12 พฤศจิกายน นะ อีกแค่เดือนเดียวเท่านั้นเอง


PS4 ลดราคา ผ่อน 0% : https://shopee.prf.hn/l/7YJ3YwG

Nintendo Switch ลดราคา ผ่อน 0% : https://shopee.prf.hn/l/7Ex3no2

TV4K SONY เล่นเกม PS5/PS4 ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/7a2QpGM

TV4K Samsung เล่นเกม PS5/PS4 ลดราคา : https://bit.ly/3l8WUaR

จอคอมเล่นเกม BenQ 31.5 นิ้ว 4K HDR ผ่อน 0% ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/640DLRW

หูฟัง PS4 ผ่อน 0% ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/7JPz8JZ

Soundbar เล่นเกม Katana ผ่อน 0% ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/K9elbR9

เก้าอี้เล่นเกม Anda Seat ผ่อน 0% ลดราคา https://shopee.prf.hn/l/7Ex3neV

จอยเสริม Hori Splitpad Pro ลดราคา https://shopee.prf.hn/l/reWGxMo

เติมเงิน PlayStation Store : https://shopee.prf.hn/l/KNqV32N

เติมเงิน Nintendo e-shop ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/7DQRbPe


ถ้าซื้อผ่านลิงค์นี้ผมจะได้ค่าคอมนิดหน่อยมาเป็นกำลังใจในการทำช่องต่อไปโดยที่ท่านผู้ชมยังได้ส่วนลดเหมือนเดิมไม่เสียอะไรเลยครับ ขอบคุณค้าบ

4 views0 comments