• แมวนูน

Bugsnax เปลี่ยนตัวคุณให้เป็นของว่างตั้งแต่หัวจรดเท้า

เกมแปลกสนุกๆส่งเสริมจินตนาการ Bugsnax เป็นเกมผจญภัยในโลกประหลาดอยู่บนเกาะที่ชื่อ Snaktooth เกาะนี้เนี่ยเป็นบ้านของเหล่าสัตว์ประหลาดในตำนาน Bugsnax มีลักษณะครึ่งแมลงครึ่งขนม พูดอย่างนี้แล้วก็ดูประหลาดจริงๆ Elizabert Megafig นักผจญภัยเป็นคนเชิญเราให้เข้ามาในเกาะ เพื่อให้เราช่วยเธอถ่ายทำสารคดีสิ่งที่เพิ่งค้นพบ ซึ่งก็คือ เหล่าตัวประหลาด Bugsnax แต่เมื่อเรามาถึงเกาะ Lizbert กลับหายตัวไปซะดื่อๆอย่างนั้น ปล่อยไว้แต่แคมป์ของเธอที่มีแต่ความวุ่นวายโกลาหล เหล่าเพื่อนลูกสมุนผู้ติดตามของเธอก็กระจัดกระจายไปทั่วเกาะ บางตัวถูกพบว่าอยู่เพียงลำพัง และบางตัวก็อยู่อย่างหิวโหย แล้วเราจะทำยังไงดีเนี้ยมันเกิดอะไรขึ้นกับ Lizbert อะไรคือ Bugsnax และตัวประหลาดเหล่านี้มาจากไหน แต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือ ทำไมมันถึงมีรสชาติอร่อยเช่นนี้

หลายๆคนอาจะสงสัยว่าจะเล่นเกมนี้อย่างไร ไม่ยากเลยนะ Bugsnax เป็น first-person adventure เกม เราจะเล่นเป็นนักข่าว ถูกเชิญเข้ามาให้เกาะนี้ก็เป็นหน้าที่เราที่จะต้องไขปริศนาให้ได้โดยต้องค่อยๆเรียนรู้จากพฤติกรรมของเจ้า Bugsnax จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเรากินมันเข้าไป ตัวเราและ Characters ต่างๆจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร สิ่งที่เรากินจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของเรา you are what you eat นะ แขนอาจจะกลายเป็นสตอเบอรี่ ร่างกายอาจจะกลายเป็นมันฝรั่งทอด สิ่งที่เราต้องทำก็เมื่อเรามาถึงเกาะนี้แล้ว คือ

1. เราต้องคอยสังเกตสิ่งต่างๆรอบตัว ในบางครั้งเราต้องไปล่า และจับเจ้าตัวประหลาดเหล่านี้ ซึ่งก็มีถึงกว่า 100 สายพันธุ์ แล้วก็ใช้มันเพื่อสร้างกับดักล่อเหยื่อ 2. ในเกาะ Snaktooth จะมีหลากหลายสภาพแวดล้อมที่เป็นที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตต่างๆ ให้เราไปค้นหาและนำสิ่งมีชีวิตหน้าตาประหลาดต่างๆเหล่านี้กลับมาอยู่รวมกัน 3. สะกดรอยไปตามทางเพื่อค่อยๆเรียนรู้การหายตัวไปของ Lizbert และเหล่าลิ่วล้อผู้ติดตาม 4. เราสามารถใช้ Bugsnax แต่งตัวให้เพื่อนๆ ซึ่งก็ทำให้เพื่อนมีหน้าตาประหลาด เปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆอย่างไม่รู้จบ

อ่อ! และถ้าใครเล่นเกมนี้กับเครื่อง PS5 เราจะได้ยินเสียง Bugsnax บางตัวร้องออกมาผ่าน Dualsense controller ก็ลองจินตนาการกันดูนะว่าเสียงสตอเบอรี่ เสียงเฟรนฟรายร้องจะเป็นยังไง Bugsnax เป็นเกมจากค่าย Young Horses ถ้าใครชื่นชอบเกม Octodad ก็น่าจะชอบเกมนี้เช่นเดียวกัน

Bugsnax จะปล่อยออกมาในวันที่ 12 พฤศจิกายน สามารถเล่นได้ทั้งเครื่อง PS4 PS5 และ PC เป็นอีกหนึ่งเกมสนุกๆเพลิดเพลิน ที่รอพร้อมให้คุณออกไปผจญภัย


PS4 ลดราคา ผ่อน 0% : https://shopee.prf.hn/l/7YJ3YwG

Nintendo Switch ลดราคา ผ่อน 0% : https://shopee.prf.hn/l/7Ex3no2

TV4K SONY เล่นเกม PS5/PS4 ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/7a2QpGM

TV4K Samsung เล่นเกม PS5/PS4 ลดราคา : https://bit.ly/3l8WUaR

จอคอมเล่นเกม BenQ 31.5 นิ้ว 4K HDR ผ่อน 0% ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/640DLRW

หูฟัง PS4 ผ่อน 0% ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/7JPz8JZ

Soundbar เล่นเกม Katana ผ่อน 0% ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/K9elbR9

เก้าอี้เล่นเกม Anda Seat ผ่อน 0% ลดราคา https://shopee.prf.hn/l/7Ex3neV

จอยเสริม Hori Splitpad Pro ลดราคา https://shopee.prf.hn/l/reWGxMo

เติมเงิน PlayStation Store : https://shopee.prf.hn/l/KNqV32N

เติมเงิน Nintendo e-shop ลดราคา : https://shopee.prf.hn/l/7DQRbPe


ถ้าซื้อผ่านลิงค์นี้ผมจะได้ค่าคอมนิดหน่อยมาเป็นกำลังใจในการทำช่องต่อไปโดยที่ท่านผู้ชมยังได้ส่วนลดเหมือนเดิมไม่เสียอะไรเลยครับ ขอบคุณค้าบ

5 views0 comments